» 

น้องหนุ่ม เจ้าของแฟนคลับทุกโครงการ(ตามจองหมด)

ชอบริเวนเดลล์เพราะโครงการมีขนาดไม่ใหญ่เล็กมากครับ อยู่แล้วรู้สึกสงบ ทำเลก็ใกล้มหาลัยขอนแก่น อนาคตราคามีแต่จะขึ้น การออกแบบห้องก็จัดว่าดี มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ที่จอดรถสะดวก พนักงานขายให้คำแนะนำดีมาก ตอนซื้อถามเราก่อนว่าชอบห้องบรรยากาศแบบไหน แกเลือกให้เลย แล้วก็ถูกใจมาก บริการหลังการขายก็ดี การดูแลของนิติบุคคล ก็ดีมีการประชุมกันเป็นระยะ เกิดปัญหาอะไรไม่ว่าจะเป็น ก๊อกน้ำเสีย อยากได้ของแต่งห้อง ต้องการคนทำความสะอาดห้อง พนักงานประจำคอนโดก็ช่วยได้หมด ดูแลแบบเป็นกันเองมากครับ ไม่ผิดหวังเลยที่ได้อยู่ร่วมครอบครัวริเวนเดลล์

กำลังใจจากหลานมะเหมี่ยว Rivendell 3 Regent ค่ะ

ตอนแรกเป็นเด็กหอในค่ะ แต่ไม่ค่อยชินกับห้องน้ำรวม เลยอยากย้ายมาอยู่หอนอก หาข้อมูลเยอะมากค่ะ อยากได้หอที่ใหม่ น่าอยู่ สะอาด ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ก็มาเจอ Rivendell Resort ค่ะ ตรงตามสเปคทุกอย่าง ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ฮ่าๆๆ อยู่ได้หลายเดือน ก็ย้ายมาอยู่กับเพื่อนที่ Rivendell Regent ค่ะ คอนโดหรูชื่อดังของขอนแก่นเลยทีเดียว ภายในห้องอุปกรณ์เครื่องใช้อำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องโยคะ ด้วย น่าอยู่มากๆ พี่ๆเจ้าหน้าที่ แม่บ้าน อัธยาศัยดี น่ารักและเป็นกันเองมากๆ อบอุ่นมากๆค่ะ
มะเหมี่ยว

จากเจ้าของห้องชุดคอนโดมิเนียม ริเวนเดลล์ กรีนวิว «

♥  จากเจ้าของห้องชุดคอนโดมิเนียม ริเวนเดลล์ รีเจ้นท์

คุณสันติพงศ์  วรรณคำ (พนักงานรัฐวิสาหกิจ) และคุณแววตา  วรรณคำ (ข้าราชการมหาวิทยาลัยขอนแก่น)

เหตุผลแรกเลยที่เลือก Rivendell Regent  เพราะรู้สึกประทับใจจากการได้เป็นเจ้าของห้อง Deluxe  ที่ Rivendell Greenview  ซึ่งทางโครงการได้ออกแบบตัวอาคารอย่างสวยงาม ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี    มี สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทำเลดี และที่สำคัญเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายให้บริการที่เป็นกันเอง ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตัดสินใจและข้อมูลที่สงสัยด้วยดีเสมอมา จึงทำให้เกิดความไว้วางใจและเชื่อมั่นในโครงการ และเมื่อได้มาคุยกับคุณน้อยเรื่องโครงการ Rivendell Regent  ที่ เริ่มเปิดการขาย ก็ได้รับคำแนะนำที่ดี จึงได้ไปดูสถานที่โครงการที่กำลังเริ่มก่อสร้าง ก็เห็นว่าเป็นทำเลที่ดีอยู่ฝั่งกังสดาล ใกล้โรงพยาบาลศรีนครินทร์และติดมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกอบกับโครงการได้ออกแบบให้มีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องโยคะและร้านอาหารเพื่อสุขภาพภายในอาคาร จึงคิดว่าเหมาะที่จะเป็นบ้านที่น่าพักอาศัยและน่าจะคุ้มค่า   ต่อการได้เป็นเจ้าของมาก จึงได้จองห้อง Double View ขนาด 37 ตารางเมตร ชั้น 6 เนื่องจากขนาดของห้องค่อนข้างกว้าง สามารถพักอาศัยได้สบายๆ ไม่อึดอัด แถมเห็นวิวสระว่ายน้ำได้ทั้ง  2 ด้าน รวมทั้งระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีใช้คีย์การ์ด และมีที่จอดรถที่เพียงพอต่อผู้พักอาศัย จึงมั่นใจว่าที่เลือก Rivendell Regent  ถูกต้องที่สุดและจะไม่ได้รับความผิดหวังเหมือนที่เคยเลือก Rivendell Greenview  มาแล้วแน่นอน

คุณหมอมงคลและครอบครัว

ดูจากสื่อโฆษณาแล้วมีความรู้สึกว่าเป็น Condominium ที่มีระดับ และน่าอยู่อาศัย ซึ่งคงจะเงียบสงบ
มี Design ที่ทันสมัย และพื้นที่ลงตัวสำหรับใช้สอยต่างๆ
อยู่ในตัวเมืองขอนแก่นและอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยทำให้สะดวกในการเดินทาง
เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (คุณน้อย) มีอัธยาศัยไมตรีดียิ่ง วางตัวได้เหมาะสมและมีความเป็นมิตร

คุณใหม่และครอบครัว (เพื่อนคุณหมอมงคล)

สิ่งที่ดีๆ ที่เพื่อนมีให้กันค่ะ คุณใหม่ เจ้าของห้อง 301 เป็นเพื่อนคุณหมอมงคล อยู่ไกลถึงชลบุรีโน่นค่ะ เชื่อในความเป็นคนละเอียด รอบคอบ รอบรู้ ของคุณหมอมงคลค่ะ เป็นเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกซื้อห้องชุดจากโครงการริเวนเดลล์ รีเจ้นท์ เนื่องจากโครงการอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น เผื่อลูกๆ อาจจะได้มาเรียนที่ขอนแก่นค่ะ

คุณกิตติ (นักกฎหมาย)

1.  เป็นทำเลที่สามารถทำรายได้ให้แก่ผู้ซื้อได้ ทั้งให้เช่าและอยู่อาศัยเอง
2. โครงการแรกทำได้ดีเยี่ยมและคิดว่าโครงการนี้น่าจะดียิ่งกว่า จากการที่ไปสำรวจก่อนตัดสินใจซื้อ
3. พนักงานขายให้ข้อมูลและโอกาสในการซื้อคอนโดในครั้งนี้ได้อย่างดี
สุดท้ายนี้ผมหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่ทางบริษัทจะทุ่มเทการสร้างโครงการให้ดีอย่างเช่นเคยที่ได้ทำ

คุณวีรินทร์  วงศ์โภควิน    พยาบาล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น

ส่วนตัวเป็นคนจินตนาการกับเรื่องที่อยู่อาศัยค่อนข้างมาก  ไม่จำเป็นต้องใหญ่โต  เอาแค่พอเหมาะ  แต่ให้ความสำคัญกับการตกแต่งที่ลงตัวและมีสไตล์   อยู่แล้วสะดวกสบาย ครบครัน  และปลอดภัย ก่อนจะมาลงตัวที่ ริเวนเดลล์ รีเจ้นท์ เริ่มสดุดที่คำว่า แรงบันดาลใจที่เหนือแรงบันดาลใจ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเจ้าของมีความตั้งใจและใส่ใจกับโครงการด้วยใจจริงๆ  ตรงใจในเรื่องขององค์ประกอบ ดีไซด์ และเมื่อตัดสินใจเลือก ครั้งแรกที่ได้สัมผัสก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เมื่อได้พบกับคุณน้อย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย  ที่มีความเป็นมิตรเอามากๆ  นั่งตอบคำถามเราได้เป็นชั่วโมงๆ โดยไม่แสดงอาการอึดอัดเลยแม้แต่น้อย   รวมทั้งคุณอนุชาที่มาช่วยให้ข้อเสนอแนะมากมายด้วยไมตรีจิตร  และยิ่งเชื่อมั่นมากขึ้น เมื่อได้มีโอกาสสัมผัสด้วยตัวเองกับโครงการ ริเวนเดลล์ กรีนวิว  ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างลงตัว
ณ วันนี้……. เชื่อว่าจะไม่ผิดหวัง ที่เลือก ริเวนเดลล์ รีเจ้นท์ และคงอดไม่ได้ที่จะบอกต่อกับคนที่เรารัก ให้ได้เป็นเจ้าของสิ่งดีๆด้วยเช่นกัน

คุณอุบล เรืองงาม

ลูกชายมาเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.4 ที่โรงเรียนสาธิตมอดินแดง เนื่องจากไม่มีญาติพี่น้องที่จังหวัดขอนแก่น และไม่สามารถอยู่กับลูกได้ เพราะต้องทำงานอยู่ที่จังหวัดเลย จึงต้องหาที่พักให้ลูกอยู่ระหว่างเรียนหนังสือ การเลือกที่พัก พิจารณาจากสถานที่ที่ไม่ไกลโรงเรียน การเดินทางสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อาหารการกิน ร้านขายของเบ็ดเตล็ด ฯ ที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนที่พักอยากให้สะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยน่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและมีความมั่นคงปลอดภัย หามาหลายแห่ง สุดท้ายก็มาเลือกโครงการริเวนเดลล์ฯ ซึ่งมีครบถ้วนที่ต้องการ เจ้าหน้าที่ของโครงการทุกคนก็ช่วยอำนวยความสะดวก และเป็นกันเองดีมาก รู้สึกสบายใจและมั่นใจว่า ลูกชายจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ได้ด้วยดี จนจบชั้น ม.6 หรือในระดับมหาวิทยาลัย

คุณชัยสิทธิ์ สิทธิศักดิ์

อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น การคมนาคมสะดวก ห้องชุดน่าอยู่ เรียบหรู ทันสมัย ตกแต่งอุปกรณ์ภายในได้อย่างลงตัว สวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องชุดครบครันพร้อมอยู่ สิ่งแวดล้อมดีมีห้องออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำและห้องฝึกโยคะ มีระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม และที่สำคัญ มีความเชื่อมั่นและเชื่อถือในการบริหารจัดการของบริษัท เจ้าของโครงการริเวนเดลล์คอนโดมิเนียม

คุณมิ่งขวัญ ประยูรคำ (ครูชำนาญการพิเศษ)

วัตถุประสงค์มีหลายเหตุผลค่ะ
1. ชอบคนขายพูดไพเราะ น่ารัก อัธยาศัยดี
2. ชอบทำเลคิดว่าจะไป-มาสะดวกสำหรับนักศึกษาแพทย์
3. ชอบบรรยากาศ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส โยคะ
4. น่าจะเหมาะในการลงทุนดีกว่าเก็บเงินไว้ในธนาคาร
5. คิดว่าราคาซื้อในอนาคตจะแพงกว่านี้

คุณลัดดา แสงสว่าง คำหลอย  (อาจารย์จากจังหวัดอุดรธานี และคุณแม่นักศึกษาแพทย์ปี 1 มหาวิทยาลัยขอนแก่น)

โครงการที่ กังสดาร ถูกใจมาก ซื้อไว้ 1 ห้อง -ห้อง 609 ถ้าถูกรางวัลที่ 1 จะตามซื้อทุกโครงการของ Rivendell
ปีหน้าลูกใครสอบได้แพทย์ มข โครงการ เหมือน นศพ.ฮอนด้า MD02 แนะนำว่าควรซื้อที่กังสดาร เพราะต้องเรียนถึง 9 ปี
เรียน 6 ปี ใช้ทุนกะเรียนเฉพาะทางควบไปด้วย 3 ปี โครงการอื่นต้องออกไปใช้ทุนก่อนค่อยกลับมาเฉพาะทางได้

Vee Vongpokavin

วันนี้เข้าไปดูห้องมาแล้วค่ะ 407 และ 603 ห้องสวย ถูกใจ
วิศวะกรวฤทธิ์ให้การต้อนรับและพาชมห้อง ประทับใจค่ะ
แต่คงรอให้การก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์กว่านี้จึงจะเข้าอยู่…