กำลังใจที่ได้รับ

 

 

คุณวัชชยา ตั้งพงษ์

ได้มีโอกาสเข้าไปชมห้องชุดในโครงการ Rivendell Parkview หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งมีความต้องการที่จะซื้อคอนโด และสนใจในโครงการนี้อยู่แล้ว จึงได้เข้าไปค้นหาข้อมูลทางเว็ปไซต์เพิ่มเติม เพื่อหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจ ส่วนตัวแล้วหลังจากที่ได้อ่านรายละเอียดของโครงการนี้แล้ว รู้สึกว่าชอบมาก และได้อีเมลไปสอบถามรายละเอียดในวันนั้นเลย เพราะว่ามีราคาห้องชุดให้เราได้เลือกหลายราคา หลายแบบ อีกทั้งทำเลที่ตั้งมีความเหมาะสม เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนและการทำงานเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าทางเข้าคอนโดจะมีถนนที่ไม่กว้างมากเท่าไหร่ แต่ทางคอนโดโครงการนี้ก็ได้จัดสรรพื้นที่ทางเข้า และมีลานจอดรถ 2 ชั้น ส่วนแบบห้องก็ถือได้ว่ามีความประทับใจมาก มีเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน รวมทั้งรูปแบบของการจัดห้องก็มีความลงตัวอย่างมาก สามารถใช้สอยพื้นที่ในห้องแบบสตูดิโอได้อย่างคุ้มค่ากับราคาที่ประกาศขาย หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลของคอนโดโครงการนี้ ก็ได้เข้าไปติดต่อสำนักงานขายเพื่อหาข้อมูลและได้พบกับฝ่ายขาย ได้พูดคุย และฟังคำแนะนำก่อนซื้อคอนโดจากพี่น้อย ซึ่งตลอดการได้รับคำแนะนำจากฝ่ายขาย ก็รู้สึกว่ามีความเป็นกันเอง พูดคุยและชักจูงในการซื้อได้เป็นอย่างดีค่ะ สุดท้ายก็ได้ตัดสินใจซื้อคอนโดโครงการกับน้องสาว 2 ห้อง ขนาด 25 ตร.ม. ทุกอย่างมีความลงตัวอย่างมาก ประทับใจในโครงการนี้ีรวมถึงฝ่ายการขายมากค่ ขอบคุณที่แนะนำที่พักอาศัยที่ทันสมัยใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่นค่ะ

 

เภสัชกร นพเสนีย์ หิรัญญาภรณ์

ประทับใจในการบริการ การให้ข้อมูลโครงการ การอำนวยความสะดวก ทีมงานขายเป็นกันเอง สุภาพ เป็นมืออาชีพ แบบโครงการสวย ตอบสนองวิถีชีวิตปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ความปลอดภัยและบรรยากาศก็ดี และเคยเป็นลูกค้าเก่าโครงการ ริเวนเดลล์ กรีนวิว (แต่ได้ขายห้องไปแล้ว) รู้สึกเสียดาย เลยตามมาจองซื้อในโครงการริเวนเดลล์ พาร์ควิว อีกครั้ง ได้มาเจอทีมงานขายเดิม (พี่ญาณิศาและพี่อนุชา) รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเองเหมือนครอบครัว รู้สึกดีและมีความสุขมากๆ ครับ

 

 

คุณฐิติพร  อุณหกะ

ตอนแรกไม่เคยคิดเลยว่าจะมาอยู่คอนโด คิดว่าซื้อบ้านจะดีกว่า แต่พอได้มาอยู่ก็ประทับใจหลายอย่าง ทั้งความสะดวกสบาย ปลอดภัย เวลาเดินทางไปไหนหลายๆวัน ทั้งบริการหลังการขายก็ได้รับการดูแลใส่ใจสอบถามถึงความเป็นอยู่ ความคิดเห็นของผู้พักอาศัย ซึ่งสร้างความรู้สึกดีๆ แก่ผู้พักอาศัยว่าไม่โดนทอดทิ้ง

 

  คุณศรัณย์  อมาตยกุล

ผมมีความสนใจที่จะเลือกซื้อที่พักอาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องจากกำลังศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ ส่วนสาเหตุที่เลือกริเวนเดลล์น่ะหรือครับ? เป็นเพราะเป็นโครงการคอนโดมิเนียมซึ่งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งเป็นโครงการในลำดับถัดๆ มาของบริษัท ทำให้ผมเกิดความเชื่อมั่นว่าโครงการได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ซื้อรายอื่นๆ มาแล้ว นอกจากนั้นเป็นโครงการที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ประกอบกับการออกแบบห้อง การจัดการระบบต่างๆ รายละเอียดของโครงการอยู่ในระดับดี และที่สำคัญที่สุดคือ เจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ให้ความสะดวกในด้านต่างๆ อย่างดีมาก จากที่ได้กล่าวมาแล้ว จึงทำให้ผมไม่มีทางเลยที่จะไม่เลือกริเวนเดลล์ เป็นคำตอบสุดท้ายในการอยู่อาศัยของผมครับ

 

คุณพิชญ์สิณี วิชัยวงษ์

 บรรยากาศดี ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น หรูมาก เหมือนโรงแรม 5 ดาว และชอบสวนลอยฟ้า ที่จอดรถ 3 ชั้น และที่ประทับใจมาก พนักงานของโครงการ คุณน้อย ให้คำแนะนำในการเลือกซื้อคอนโดดีมากๆ ค่ะ และเนื่องจากบุครกำลังเอนทรานต์ มข. เลยต้องการซื้อ เพื่อไม่ต้องเสียค่า เช่ารายเดือน เพราะคิดมูลค่าการเช่าแล้วกว่าจะเรียนจบก็ทำให้เสียค่าเช่าสูญเปล่า ประกอบกับเป็นนักลงทุนกับการเงิน ทำให้ต้องคิดหลักการของการลงทุนที่ค่อนข้างคุ้มค่า เรื่องของการออกแบบคอนโดก็สวยงาม ลูกสาวมาดูเองแล้วชอบเลยจองไว้ให้เลย คิดว่าคุ้มค่า และถ้าน้องเอนติดมข. ก็มาอยู่ต่อได้อีก ไม่ต้องเช่า คิดว่าน่าจะเป็นการลงทุนที่อย่างคุ้มค่า ค่ะ