คุณจิตรา เจ้าของห้อง 708 คนล่าสุด

คุณวรรณวิษา บุญมาศ (เจ้าของห้องชุด 204)

 กำลังใจจากหลานมะเหมี่ยว Rivendell 3 Regent ค่ะ  

ตอนแรกเป็นเด็กหอในค่ะ แต่ไม่ค่อยชินกับห้องน้ำรวม เลยอยากย้ายมาอยู่หอนอก หาข้อมูลเยอะมากค่ะ อยากได้หอที่ใหม่ น่าอยู่ สะอาด ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม 

ก็มาเจอ Rivendell Resort ค่ะ ตรงตามสเปคทุกอย่าง ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ฮ่าๆๆ อยู่ได้หลายเดือน ก็ย้ายมาอยู่กับเพื่อนที่ Rivendell Regent ค่ะ คอนโดหรูชื่อดังของขอนแก่นเลยทีเดียว ภายในห้องอุปกรณ์เครื่องใช้อำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องโยคะ ด้วย น่าอยู่มากๆ พี่ๆ เจ้าหน้าที่ แม่บ้าน อัธยาศัยดี น่ารักและเป็นกันเองมากๆ อบอุ่นมากๆค่ะ

 

ตอนแรกที่เข้ามหาวิทยาลัย หนูก็อยู่หอในค่ะ ความที่อยู่บ้านของตัวเองมาตลอด เมื่อต้องมาอยู่กับเพื่อนคนที่เราไม่รู้จัก นอนในห้องเดียวกัน มันก็เกิดความอึดอัดขึ้น ห้องน้ำรวมยิ่งทำให้หนูเองค่อนข้างไม่ชอบใจ เลยขอคุณแม่ย้ายมาอยู่หอนอกค่ะ คุณแม่ก็อนุญาต หนูก็เลบรีบหาข้อมูลหอนอกที่น่าอยู่ ก็มาเจอ Rivendell Resort อ่ะค่ะ สวยงาม น่าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งก็ดูดี ก็เลยเลือกที่นี่ อันที่จริงหนูหาข้อมูลเยอะมากเลยนะคะเกี่ยวกับหอนอกอ่ะ แต่ที่ทำให้หนูเลือกอีกอย่างหนึ่งก็คือ ทีมงานของ Rivendell น่ารักมากๆ ค่ะ อัธยาศัยดี เป็นกันเองเหมือนเราเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน น่ารักมากๆ ค่ะ ให้ข้อมูลและให้คำปรึกษาได้ตลอดเลย และก็ย้ายมาเช่าที่ Rivendell Regent Condo เพราะอยากมาอยู่ใกล้กะเพื่อนค่ะ พอดีเพื่อนก็ซื้อคอนโดที่นี่ (หนูเป็นคนแนะนำเอง อิอิ) พอย้ายเข้าได้แค่วันเดียว คุณแม่ก็โทรมาบอกว่า ให้หาคอนโดไว้ แม่จะซื้อให้ หนูดีใจมากๆ เลยค่ะ และตั้งใจจะซื้อโครงการของ Rivendell นี่แหละค่ะ เพราะตอนนี้หนูตกหลุมรักใน Rivendell เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องโยคะ (โยคะนี้ชอบเป็นพิเศษ) แถมด้วยครูสอนใจดี คุณป้าเงาะน่ารักมากๆ ค่ะ ลุงยามก็น่ารัก ความปลอดภัยรับรองได้ค่ะ

พอได้คุยกับพี่น้อยฝ่ายขายแล้ว พ่อกับแม่ก็มาดูห้องตัวอย่างค่ะ ปกติพ่อของหนูท่านจะเป็นคนที่ละเอียดอ่อนมาก ถ้าอะไรไม่เจ๋งพอ จะปฏิเสธลูกเดียวเลยค่ะ แต่พอมาดูแล้ว ยิ้มแล้วก็ทำสัญญาจองเลยค่ะ ไม่มีต่ออะไรซักคำ แถมยังชมอีกด้วยว่า ทีมงานน่ารัก ดูอบอุ่น เป็นกันเองกับลูกค้ามาก พ่อบอกว่าไว้ใจ Rivendell และเลือกให้หนูใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยจนจบ ป.ตรี ในบ้านที่ชื่อ Rivendell Absolute นี่ค่ะ ขนาดคุณพ่อที่เข้มงวดของหนูยังไว้วางใจ บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า Rivendell ของเขาดีจริงๆ

 

 

คุณนฤดี เต็งกิตติโชค (เจ้าของห้องชุด 406)

กำลังใจจากเจ้าของคอนโด Rivendell 6 Absolute ค่ะ 
เดิมอยู่กทม.มาเกือบ 10 ปี แล้วย้ายมาทำธุรกิจที่ขอนแก่นค่ะ 

ช่วง 2 ปีแรกพักอพาร์ทเม้นท์แถวกังสดาล มข. อยู่ไปอยู่มาชอบสิ่งแวดล้อมแถวนี้มากๆ อยู่เข้าปีที่ 3 เลยอยากซื้อคอนโดเก็บไว้ โดยมีโจทย์ว่า ต้องอยู่ในย่านชุมชน หาของกินง่าย แต่สงบ ปลอดภัย เปิดระเบียงมาเห็นต้นไม้เขียวๆ รถไม่ติด (เหมือนกทม.และในเมืองขอนแก่น) และถ้าจะย้ายไปอยู่จังหวัดอื่น ห้องสามารถขายต่อหรือปล่อยเช่าได้ง่าย

 “>   

เลยมาลงตัวที่ ริเวนเดลล์ แอปโซลูทค่ะ ผ่อนดาวน์ 18 เดือน คอนโดเสร็จก่อนกำหนด แถมเสร็จแซงหน้าคอนโดอื่นๆ ที่เริ่มเปิดขายพร้อมกันด้วย กู้ได้ 100% เต็ม (อันนี้ชอบมากค่ะ) เริ่มเข้าอยู่ตั้งแต่วันที่ 11-12-13 (ไม่ค่อยจะถือฤกษ์ยามเล้ยยยย) ตอนนี้อยู่มาได้เกือบห้าเดือนแล้วค่ะ ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านมากกว่าคอนโด เพราะทีมงานของที่นี่ขายเสร็จโอนแล้วก็ยังพร้อมจะช่วยเหลือเหมือนคนในครอบครัว เมื่อเราพบปัญหา ตรงนี้แหล่ะค่ะที่ให้มากกว่าการซื้อห้องชุด ประทับใจมากค่ะ 

คุณยุทธวีร์ ศิริจันทร์

 

ผมมาที่โครงการนี้ เหตุผลแรกคือ ความสวยงาม Design ของห้อง ทั้งในห้องและภาพรวม ลงตัวไปทั้งหมด สามารถปรับรูปแบบห้องได้ตามใจชอบ และเฟอร์นิเจอร์ของทางโครงการก็ลงตัวและคงทนสวยงาม และเจ้าหน้าที่ของทางโครงการใจดี เป็นกันเอง ดูแลเราได้ บอกตรงๆ ครับว่า ผมยังเป็นเด็ก ไม่เคยลงทุนอะไรขนาดนี้ครับ ไม่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่พี่ที่โครงการทุกคน ดูแลและให้ความรู้ดีมากๆ ครับ จนกระทั่งผมสามารถขายห้องได้ในเวลาเพียงไม่ถึงเดือน แต่ได้ผลกำไรเท่ากับคนที่ลงทุนมาเป็นปีๆ ทั้งนี้เป็นเพราะตัวโครงการ สามารถขายตัวเองได้โดยที่เราไม่ต้องออกแรงโฆษณามาก และนี่คือเหตุผลสำคัญสำหรับการลงทุนกับ Rivendell
สุดท้ายครับ สิ่งที่ผมได้จากโครงการนี้และอยากฝากเป็นข้อคิดสำหรับผู้สนใจลงทุน “ผมเป็นเพียงเด็กอายุ 20 ไม่มีความรู้และประสบการณ์ แต่สามารถทำกำไรจาก Rivendell ได้เยอะ ผมเชื่อว่า Rivendell คือการลงทุนที่คุ้มค่า”


(เจ้าของห้องชุด 303)

เป็นอีกคนที่ศึกษาหาข้อมูลเรื่องคอนโดมิเนียมในขอนแก่น เพื่อซื้อไว้ แต่ยังไม่มีโครงการไหนน่าสนใจนัก ทั้งในเรื่องแบบห้อง, Built in ต่างๆ ยังไม่สวยถูกใจเลย จนมีเพื่อนแนะนำโครงการของ “ริเวนเดลล์” ถูกใจมาก แบบสวย และ Built in โอเคมากๆ เป็นโครงการที่ดังมากในขอนแก่น ทั้งลูกค้าเก่าๆ และเพื่อนที่เคยซื้อบอกว่าโครงการของเค้าคุณภาพดีทุกโครงการ อีกทั้งห้องพักยังมีแบบกั้นห้องแยกระหว่างห้องนอนกะห้องนั่งเล่นด้วย โดนใจเลย เป็นสัดส่วนดี ปกติเจอแค่โครงการห้องเล็กๆ รวมทุกอย่างในห้องสี่เหลี่ยมเดียว ทำกับข้าวก็กลิ่นคลุ้งเลย ไม่ลังเลเลยที่จะจองตั้งแต่เปิดจอง เฟอร์นิเจอร์ที่แถมก็ดีมาก ครบเลย แค่เสื้อผ้ากระเป๋าเดียวเข้าอยู่ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่กับโครงการของ “ริเวนเดลล์”

คุณอาทิตย์ ศิลป์ศิริวานิชย์ (เจ้าของห้องชุด 804)

เนื่องจากการประชาสัมพันธ์และรายละเอียดที่ให้มีมากเพียงพอสำหรับการพิจารณาและตัดสินใจ ซึ่งบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ของโครงการต่อลูกค้า ทำให้เชื่อมั่นในโครงการ
ประกอบกับแปลนอาคารและผังห้องสวยงาม เป็นระเบียบ เน้นประโยชน์ใช้สอย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
สถานที่ตั้งของโครงการอยู่ในที่เหมาะสม การคมนาคมสะดวก ใกล้มหาวิทยาลัย บริเวณโครงการไม่แออัดพลุกพล่านจนเกินไป

คุณแพรพรรณ (เจ้าของห้องชุด 408)

อยู่ใกล้ มข. เดินทางสะดวก โครงการน่าเชื่อถือ สร้างเสร็จเร็ว
ราคาสมเหตุสมผล เหมาะแก่การลงทุน

คุณนฤดี เต็งกิตติโชค (เจ้าของห้องชุด 406)

Rivendell ตอบโจทย์ทุกข้อที่ลูกค้าต้องการ ในการซื้อคอนโด ทั้งเพื่อการอยู่อาศัยเองและเพื่อการลงทุนค่ะ
โดยส่วนตัว ซื้อเพื่ออยู่เอง ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย เพื่อพักผ่อนให้เหมือนอยู่บ้านมากที่สุด จึงตัดสินใจและให้ความไว้วางใจกับโครงการ “Rivendell Absolute” ค่ะ

คุณปฐมรัก วงศ์ดินดำ (เจ้าของห้องชุด 502)

โครงการของ RIVENDELL เป็นโครงการที่เป็นที่รู้จักของคนในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพราะเป็นโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ที่อยู่ที่กิน การเดินทาง การคมนาคมก็ถือว่าสะดวก ที่สำคัญที่สุดคือ ห้องชุดของ Rivendell Absolute คือทำเลที่ดี และมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อให้เข้าอยู่ได้เลย แทบไม่ต้องตกแต่งเพิ่ม ราคาของห้องชุดก็เป็นที่พอใจ รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดอีกด้วย มีระบบรักษาความปลอดภัย ทำให้เกิดความเชื่อมั่นในโครงการ จึงเลือกโครงการ Rivendell Absolute ค่ะ

คุณปารเมศ จันทรโคตร (เจ้าของห้องชุด 510)

เหตุผลและความประทับใจที่เลือกโครงการ RIVENDELL ABSOLUTE
เพราะเป็นโครงการที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัย และเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป
มีความสะดวกด้านคมนาคม หรูและทันสมัย มีความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม
มีความรู้สึกมั่นใจและสบายใจ ในการตัดสินใจซื้อและที่สำคัญ
มีความเชื่อถือในการจัดการบริการของบริษัทนี้อย่างมาก

คุณอัศวิน คำภูแสน (เจ้าของห้องชุด 503, 402)

อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น โครงการไม่ใหญ่มาก บรรยากาศเงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวน
ตกแต่งและจัดสัดส่วนห้องได้ลงตัวมาก มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำ
เชื่อมั่นในเจ้าของโครงการและทีมงาน ซึ่งบริหารจัดการได้อย่างมืออาชีพ